มิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ “อิงฟ้า-วราหะ”

มิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ “อิงฟ้า-วราหะ”

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นบุคคลที่ฮ๊อตมากๆคนนึงในโลกออนไลน์เลยทีเดียวๆ สำหรับ เจ้าของตำเเหน่งมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ 2022 อย่าง “อิงฟ้า วราหะ” สาวสวยมากความสามารถ ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างภายในไม่กี่เดือนหลังจากที่เจ้าตัวคว้ามงกุฎมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ไปครอง

โดยสาวสวยอิงฟ้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางงามที่มีความครบเครื่องเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความสวยใสของเธอเเล้ว เธอยังมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงอีกด้วย โดยก่อนที่เธอจะมาประกวดมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ เธอได้ผ่านการประกวด The Voice Thailand 2018 มาก่อน และไม่ใช่แค่การร้องเพลง แต่เธอนั้นยังสามารถทางด้านการร้องเเห่ทำขัญนาคอีกด้วย

ไม่แปลกในเลยที่จะกลายเป็นขวัญใจมหาชนภายในเวลาไม่กี่เดือน เพราะเธอทั้งสวย ทั้งเก่ง ความสามารถรอบด้านจริงๆค่ะ เเถมยังเป็นผู้ที่มีความคิดเท่าเทียม โดยเธอก็เป็นหนึ่งสาวสวยที่ผลักดันเรื่อง LGBTQ ที่อยากให้ทุกเพศเท่าเทียมกัน โดยสาวอิงฟ้าได้เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า ..

“จริงๆ อิงฟ้าเปิดตัวมานานแล้วว่าเป็นแอลจีบีทีคิว เพียงเสียงและกระแสของตัวเองยังไม่ดังเท่านั้นเอง แต่พอเป็นนางงามเสียงดังมากขึ้น คนก็ว้าวว่าเราอยู่ในกลุ่มแอลจีบีทีคิว จริงๆ มองว่าเป็นเรื่องปกติ ยิ่งเราเข้าไปอยู่ในวงการนางงาม ยิ่งเห็นว่ากลุ่มคนที่เป็นแอลจีบีทีคิวมันเยอะจริงๆ เขาก็ใช้ชีวิตกันปกติ คือเราอยากให้มองว่าเป็นเรื่องปกติ”

ถือเป็นนางงามที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมากเลยจริงๆค่ะ และวันนี้ทีมงานก็จะขออนุญาตพาเพื่อนๆ ไปส่องบ้านเก่าของสาวอิงฟ้า ก่อนจะมาประสบความสำเร็จถึงทุกวันนี้ ถือว่าไม่ง่ายเลย ต้องอยู่ห้องเช่าเล็กๆมาก่อน

โดยเธอได้โพสต์ภาพผ่านเฟสบุ้คตัวในพร้อมระบุข้อความว่า .. “วันนี้มีโอกาสได้กลับมาหาแม่ที่สุพรรณ ❤️ เลยแวะมาที่ที่เคยอยู่ตอนเด็ก ภาพความทรงจำเก่าๆก็ย้อนมาเต็มเลย มันเกิดคำถามว่า เราเคยอยู่ยังไง 4 คน พ่อแม่ฟ้าและพี่สาว แต่ไม่เคยรู้สึกว่าใันเล็กเลย ไม่อึดอัด อยู่กับแบบอบอุ่นใจ ที่ล็อกประตูคล้องโซ่ก็ยังเหมือนเดืม ที่แม่เคยแปะไว้หน้าประตูกระจก8ทิศก็ยังอยู่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเช่าตอนนั้น 400-600 บาท ความทรงจำที่ไม่มีวันลืม ต่อให้ในอนาคตมีบ้านหลังโต พี่ฟ้าก็ไม่มีวันลืมห้องเช่าหลังนี้ ❤️ ขอบคุณที่เป็นที่เป็น ที่พักให้ ด.ญ อิงฟ้าวันนั้นได้เติบโตมาในวันนี้”

เห็นจากในรูปเเล้ว ถือว่ามาไกลมากๆเลยค่ะในปัจจุบัน และถือเป็นแบบอย่างที่ดีมากๆเช่นกันค่ะ ให้กับคนที่ติดตามเธออยู่ เพราะไม่ว่าใครก็ต้องสู้ชีวิตกันทั้งนั้น หากใครที่ยังลำบากอยู่ ก็ขอให้ดูสาวอิงฟ้าเป็นตัวอย่าง ทุกวันนี้จากที่เคยอยู่ห้องเช่าเก่าๆ ตอนนี้ซื้อบ้านใหม่ให้คุณเเม่เรียบร้อยเเล้ว ขอเเสดงความยินดีอีกครั้งนะคะสาวอิงฟ้าา


หากเพื่อนๆคนไหน อยากติดตามนางงามสาวสวยมากความสามารถคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ไอจี @fa_engfa8 ได้เลยค่ะ เดี๋ยวทีมงานเเปะลิงค์ไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.